Giới thiệu về Nakata
About Us

Giới thiệu

Với phương châm "Mong Ước Mang Lại Sự Tiện Ích", Cửa hàng bán lẻ Online Nakata cung cấp những sản phẩm tiện ích, thông minh với giá mềm nhất thị trường.

Tầm nhìn & Sứ Mệnh

Nakata cung cấp những sản phẩm thông minh và tiện ích để làm cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày. Với nhiệt huyết, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm niềm tự hào của mình vào những dịch vụ thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn.

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi vào mua hàng. Cam kết của chúng tôi để bán hàng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là không gì sánh kịp. Triết lý tư vấn của nhân viên chúng tôi là để bạn thoải mái chạm vào, cảm nhận, thử nghiệm, hỏi và thảo luận về nhu cầu của bạn tại Nakata, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể hiểu và cảm nhận về nhu cầu của khách hàng một cách mạnh mẽ nhất, do đó chúng tôi luôn tự tin về tư vấn bán hàng và doanh số bán hàng của chúng tôi luôn tăng trưởng tốt từ nhiều năm qua.

Trụ sở chính

104 Quang Trung, Tp. Nha Trang - 0583 52 72 54

Website Nakata.Vn được vận hành và bảo đảm bởi Công Ty TNHH TM & DV Trung Lương.